Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINH BỘT NGHỆ FAMI.

Trong bối cảnh nạn hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan như hiện nay thì việc tìm kiếm nguồn thực phẩm được làm từ thiên nhiên là hành động khôn ngoan và thông minh nhất để bảo vệ chính sức khỏe của bạn và gia định bạn.

Ngày nay khi mà thị trường đầy rẫy thực phẩm chức năng giả, mỹ phẩm giả ,kem làm trắng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn làn như hiện nay thì việc mua phải sản phẩm kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Xu hướng tìm đến thực phẩm sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên nhìn được, ngửi được sờ được là tất yếu. Như vitamin từ củ quả, kháng sinh từ nghệ, tỏi….

Xu hướng tìm lại thực phẩm sạch, an toàn là tất yêu. Tinh bột nghệ Fami là một minh chứng cho xu thế sử dụng thực phẩm tự nhiên của người tiêu dùng hiện nay. Sử dụng tinh bột nghệ không còn chỉ giới hạn chữa đau bao tử, trị mụn, trị seo hay như phục hồi sức khỏe sau sinh. Tinh bột nghệ Fami giờ đây được sử dụng hàng ngày như một nhu cầu thiết yếu gắn liền với thức uống, với sức khỏe còn người, với phụ nữ, với người bệnh! Thật khó để nói đâu là công dụng tốt nhất của Tinh bột nghệ Fami đối với con người, bởi có rất ít bệnh mà tinh bột nghệ không chữa khỏi.

Vì sao tinh bột nghệ Fami được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng? Với tôn chỉ đề cao các giá trị tự nhiên, loại bỏ những thành phần không có lợi cho sức khỏe, quy trình sản xuất xanh sạch Tinh bột nghệ fami đã vượt xa sự mong đợi của người tiêu dùng. Một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất trong củ nghệ, chính là Tinh Bột và Curcumin tự nhiên. Rất dễ uống, không gây vàng da, không gây nóng gan, không hắc, không đắng, đặc biệt công dụng tăng 30 lần so với nghệ tươi. Sản phẩm dễ sử dụng, ngay cả một đứa trẻ cũng trở nên thích thú khi lần đầu sử dụng tinh bột nghệ fami.

Tinh bột nghệ Fami được chiết xuất từ những củ nghệ vàng tươi CHỌN LỌC trồng tại miền trung Việt Nam theo CÔNG THỨC RIÊNG, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất tinh bột nghệ thiên nhiên an toàn thân thiện hàng đầu Việt Nam… đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày nay không khó để bắt gặp nhãn hiệu tinh bột nghệ Fami trong căn bếp của người việt. Tinh bột nghệ fami đã trở thành một sản phẩm quen thuộc, thân thiết giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.

family

Tinh bột nghệ fami đã trở thành một sản phẩm quen thuộc, thân thiết giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.