Viên Nghệ Mật Ong

Nổi tiếng với tác dụng thần kỳ chỉ sau 7-10 ngày sử dụng đối với người bị viêm loét dạ dày nhờ hàm lượng curcumin cao gấp chục lần tinh nghệ thông thường và sở hữu công thức tách lọc riêng cùng kinh nghiệm chọn vùng nguyên liệu tốt có hàm lượng curcumin cao… TINH BỘT NGHỆ FAMI ĐÃ TỐT NAY CÒN TỐT HƠN với công thức tăng sinh khả dụng lên 20 lần so với tinh bột nghệ.

Với công thức này thay vì cơ thể khó hấp thu curcumin nay đã dễ dàng hấp thu hơn nhờ công thức kết hợp với tiêu đen. Giúp hạn chế tối đa đào thải curcumin, tăng khả năng hấp thu cho kết quả cao nhất.

 

Với viên nghệ NGON GIÒN THƠM thay vì chúng ta phải mất thời gian pha trộn trước khi sử dụng nay chỉ việc cho trực tiếp vào miệng và cảm nhận vị ngon, giòn, thơm như đang thưởng thức những viên kẹo hảo hạng.

 

Hoặc thay vì phải tự vo viên nghệ fami mỗi lần di chuyển dài ngày nay chúng ta có thể mang theo tới bất cứ nơi đâu, hoặc thưởng thức ngay trên chiếc xe yêu thích của mình.

 

Còn gì tuyệt với hơn với VIÊN NGHỆ MẬT ONG TIÊU ĐEN, vừa tiện dụng, vừa dễ sử dụng vừa tăng sinh khả dụng lên 20 lần.

 

Với mức giá chỉ 499k một hộp 0.5kg sử dụng từ 3- 4 tháng ( 5.000đ mỗi ngày) có thể nói VIÊN NGHỆ MÂT ONG TIÊU ĐEN là sản phẩm tự nhiên giúp điều trị viêm loét dạ dày tốt nhất, rẻ nhất và an toàn nhất.

70% dân số có nguy cơ viêm loát dạ dày, hãy tự bảo vệ mình khi có dấu hiệu đau dạ dày bằng cách sử dụng viên nghệ mật ong tiêu đen hàng ngày! Đừng để bệnh nặng mới lo vào viên.

 

Giá bán

Mua 1 hộp giá 499k, mua 2 hộp giá 899k. Miễn phí ship hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Đặt hàng nhanh: Gọi hoặc nhăn tin tới: 093 643 81 98 hoặc nhấn nút “mua ngay”

 

Cách sử dụng:

Cho vào miệng thưởng thức như kẹo hoặc uống với nước. Môi lần sử dụng từ 2-5 viên, ngày 2 lần sau khi ăn 30 phút. Hạn sử dụng 12 tháng.

 

Lưu ý khi sử dụng:

Phụ nữ mang thai, phụ nữ rong kinh, người bị sỏi thận, sõi mật, người chuẩn bị phẩu thuật không nên sử dụng.
Không sử dụng cùng với các loại thuốc khác.
Người không sử dụng được hạt tiêu, mật ong không nên sử dụng.
Sử dụng cách uống thuốc tây khoảng 2 tiếng hoặc tham vấn thêm ý kiến bác sỹ.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh.

 

Đặt câu hỏi dưới mục bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi nhận được thông tin của bạn. Chúc các bạn may mắn <3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *